Liên hệ

Thi công kính mặt dựng nhà cao tầng

Kinh nghiệm: Hơn 10 năm thi công nhôm kính
Vật liệu: Nhôm kính cao cấp chính hãng
Phương châm: Vì sản phẩm chất lượng. Vì an toàn cho bạn
Liên hệ: 0122 888 2998
Giá: 0₫
Đặt hàng

Thi công kính mặt dựng nhà cao tầngHệ thống mặt dựng kính cường lực tại các tòa nhà cao tầng đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam. Các bạn nhìn thấy các tòa nhà cao tầng mặt tiền có các tấm kính trong suốt, sáng bóng thì tất cả đều sử dụng mặt dựng từ kính cường lực cả. Trong bài viết này NHÔM KÍNH CHU THỊNH (http://chuthinh.com/) sẽ chia sẻ các thông tin về hệ mặt dựng kính cường lực để bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này.

Thi công lắp đặt kính mặt dựng tòa nhà

Thi công làm nhôm kính giá rẻ

Giới thiệu chung
Hệ thống mặt dựng kính là kết cấu mặt tiền chủ đạo của công trình, là một trong các bộ phận quan trọng nhất của các tòa nhà cao tầng. Và hiện nay ngày càng có tầm quan trọng hơn xét về các mặt: công năng sử dụng, sự thẩm mỹ và giá thành.

Đặc điểm hệ mặt dựng kính cường lực
- Tùy thuộc vào thiết kế kiến trúc của mỗi công trình khác nhau mà mặt dựng kính sẽ có hoặc không có khung nhôm trang trí ở mặt ngoài.
- Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, bảo đảm ánh sáng tự nhiên.
- Có kiểu dáng và kích thước đa dạng, phù hợp cho mọi công trình, kiến trúc.
- Đạt tiêu chuẩn Châu Âu về khả năng cách nhiệt, độ kín, ngăn được bụi bẩn, mưa gió.
- Không như những bức tường gạch hoặc gỗ nặng nề, quá trình thi công các vách kính mặt dựng rất gọn gàng và nhanh chóng. Không tốn nhiều thời gian và chi phí lắp đặt.
- Có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và bền bỉ với thời gian.
- Hệ mặt dựng kính mang tới không gian hiện đại, thẩm mỹ, sang trọng. Vật liệu kính rất đa dạng về kiểu dáng, hoa văn, họa tiết vì thế bạn có thể lựa chon phù hợp với sở thích cũng như mục đích sử dụng của mình.
Cấu tạo hệ mặt dựng kính cường lực
Hệ mặt dựng cường lực thông thường gồm những vật liệu:
- Quan trọng nhất là: kính cường lực. Kính cường lực có độ dày rất phong phú, tuy nhiên Bùi Phát khuyên bạn sử dụng kính làm mặt dựng nên có độ dày từ 10mm trở nên để đảm bảo an toàn.
- Hệ phụ kiện: Để có một sản phẩm hoạt động được bền đẹp trơn tru thì phụ kiện cũng rất quan trọng. Các phụ kiện: bulong, vít, hệ gioăng…yêu cầu là hàng chính hãng cao cấp để đảm bảo độ kín khít, độ bền của sản phẩm.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ mặt dựng nói riêng và các sản phẩm từ kính cường lực như: cua kinh cuong luc, cua thuy luc, cua kinh lua…nói chung hãy liên hệ với Bùi Phát để được sản phẩm hoàn thiện với giá tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ
Thông tin khuyến mãi được ưu đãi hoặc thông báo sản phẩm mới.
NHÔM KÍNH CHU THỊNH
click