Liên hệ

Tin tức / Khuyến mãi

GIỚI THIỆU

Tin tức - -0001.11.30

NHÔM KÍNH CHU THỊNH chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp, thiết kế, thi công, bảo dưỡng các sản phẩm nhôm kính cao cấp nội – ngoại thất. Chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm kính cường lực, sản phẩm nhôm kính… đa dạng về sản phẩm mẫu mã với các tiêu chí về dịch vụ, chất lượng, giá cả mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

 

1. Sản phẩm đa dạng:
Các loại cửa nhôm. Vách ngăn. Mặt dựng. Nhôm hệ. Ynghua - tungshin - xingfa, cung cấp lắp đặt các loại kính từ 5-19ly. Kính uốn cong. Cầu thang - lan can - mái che - phòng tắm đứng - vách kính - cửa thủy lực, kính trang trí nội thất. Gương soi. Kính nhập khẩu...


2. Dịch vụ hoàn hảo:
Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, cùng với các dịch vụ sửa chữa cửa kính thuỷ lực, dịch vụ sửa chữa vách tắm kính, dịch vụ sửa chữa cửa kính trượt treo, bảo hành sản phẩm dài hạn, các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.


3. Chất lượng tốt nhất:
Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường do đó sản phẩm nhôm kính chúng tôi cung cấp có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.


4. Giá cả hợp lí:
Thợ kỹ thuật có trình độ cao đào tạo bài bản với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhôm kính nên tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh, các yếu tố rủi ro trong quá trình thi công, cùng với phương pháp tổ chức quản lý bán hàng hợp lý có bảo hành cho khách hàng yên tâm sử dụng. Tất cả các yếu tố trên đem đến cho khách hàng một giá thành hợp lí cạnh tranh. 
Vì sản phẩm chất lượng. Vì an toàn cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM DV CHU THỊNH

Địa chỉ: 506/12 Kp4, Trần Quang Cơ, P.Hiệp Thành, Q.12, TpHCM

Hotline: 077 888 2998

Email: chuvanluat1978@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ. Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi. 

Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ
Thông tin khuyến mãi được ưu đãi hoặc thông báo sản phẩm mới.
NHÔM KÍNH CHU THỊNH
click